ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ถูกใจไง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 04:19:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1041
    • ดูรายละเอียด

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ยอดเยี่ยมกระไร
ครั้งอายุดิฉันเพิ่มพูน ไขตรงขมับจะค่อยๆ หายไป ทำเอาทัศนะขี้เหนียวโหนกแก้มชัดขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะคือเพียงจุดเล็กๆบนใบกิจ. งานเราอาจจะมองข้าม ความบกพร่องในโซนนี้ที่ส่งผลให้ถือกำเนิดรอยบุ๋มหลุมลึก ก็จะทำให้มิติของโฉมหน้าเปลี่ยนไปกลายคือหน้าตอบ ไม่อวบอิ่มปลั่ง และเป็นเหตุให้ผู้ที่มีใบหน้าตอบเกิดความไม่มั่นใจในตนเองได้อีกเหมือนกัน การเติมสารเติมเต็มจึงทำได้ช่วยเฉลี่ยรูปหน้าให้เปลี่ยนไปเป็นรูปไข่ ดูสดใส กับย้อนวัยได้อีกครั้ง “การฉีดฟิลเลอร์ขมับ” จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่จะแก้ปัญหาในส่วนนี้ ปริมาณยาที่ใช้ “ฉีดฟิลเลอร์ขมับ”จะพักที่1-3ml แต่ก็ขึ้นอยู่กับความลึกพร้อมด้วยโครงสร้างของหน้าตาแต่ละมนุษย์ด้วย เพราะด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับจะสมรรถใช้เข็มปลายแหลมเหรอปลายทู่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินของหมอพร้อมด้วยคนไข้ จะเห็นได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ขมับมีข้อดีให้เห็นเป็นจำนวนมาก จุดดีอย่างเห็นได้ชัดมีเช่นไรค่อย ไปดูกันผ่านพ้น

- ข้อแรก เป็น ช่วยเหลือทำให้พระพักตร์เต่งกับดูเด็กยอม
- ข้อสอง หมายความว่า ลุ้นกว้านใช่ไหมพยุงหน้าแดนล่างขึ้นไป
- ข้อสาม หมายความว่า รูปด้านหวานขึ้น หน้าดูไม่กระด้างแบบเพศชาย
- ข้องสี่ เป็น เป็นเหตุให้หน้าดูแจ่มใส อวบอิ่มยังมีชีวิตอยู่เทพนิรมิต
- ข้อห้า รวมความว่า สมมุติฉีดขมับสละรองกับดักส่วนอื่นก็จะทำเอาหน้าเป็นรูปฟองไข่
- ส่วนข้อบ๊วย หมายถึง เอาใจช่วยเยียวยาโจทย์เปลือกตาตก

เช่นไรก็ตามก่อนฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้งต้องศึกษาและตรวจสอบประกาศที่เด่นอย่างรอบคอบ ทั้งความสะอาดและน่าสรรเสริญของคลินิก มาตังค์ที่ใช้ฉีดก็ต้องออกกฎชัดเจนเลยว่าดำรงฐานะสารกลุ่ม ไฮยาลูรอนิก แอซิด อย่างเดียว พร้อมกับยิ่งถ้าโปรสนนราคาถูกๆส่งให้รักษาไว้เลย เพราะต้นทุนของตัวผลิตภัณฑ์มีมูลค่าค่อนข้างสูง รวมถึงเลือกหมอที่เก่งที่สามารถอำนวยคำปรึกษาและชี้ช่องทางผลิตภัณฑ์ได้อย่างละเอียด เพื่อป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดที่เปล่าพึงจำนง


ฉีดฟิลเลอร์ กระทำดอลลี่อาย Dolly eye
ดอลลี่อาย ตกว่า คือการทำงานตาฉ่ำ ให้ขอบตาล่างมีความหนาทวีคูณ ซึ่งจะให้ความเข้าใจน่ารักแบบสาวเกาหลี เพราะว่าถูกคิดค้นและมีชื่อมากในประเทศเกาหลี ดอลลี่อายฉวยหมายถึงหัตถการที่สถิรมากกว่าที่คนทั่วไปประจักษ์แจ้ง เป็นบริเวณที่ฉีดให้น่าพึงพอใจยาก หากทำโดยแพทย์ที่อีกต่างหากมีทักษะด้วยกันประสบการณ์มิสุดๆพอ
ข้อความควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ดอลลี่อาย Dolly eyes

  • เกิดรอยฟกช้ำดำเขียวได้ง่าย - แม้ว่าเวลาฉีดเวชจะเลือกเข็มที่มีขนาดย่อมที่สุดก็ตาม เมื่อเปรียบกับตำแหน่งอื่น เกี่ยวมาจากบริเวณผิวหนังใต้ตามีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงส่วนมาก ฤกษ์ในการเกิดรอยฟกช้ำจึงเพิ่มแยะขึ้นด้วย
  • ขนาดที่ยิ่งใหญ่หรือเล็ก - โดยมากเราจะเป็นที่นิยมขนาดที่เล็กและดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แม้ว่าอาจจะมีบางคนที่ชอบขนาดใหญ่ ทั้งๆที่ความจริงแล้วทำให้มีขนาดใหญ่นั้นง่ายกว่ามาก ไม่ว่าแพทย์ท่านไหนก็เชี่ยวชาญฉีดเพิ่มเพื่อให้ดูใหญ่ได้ แต่การฉีดขนาดเล็กเพื่อให้ดูเป็นธรรมดานั้น ต้องอาศัยสายตาที่แหลมคม มีประสบการณ์และความถนัดของแพทย์ดังบานเบิก
  • ปรากฎการณ์ทินดอล (Tyndall effect) - ปรากฏจากการที่ผิวหนังรอบๆลูกตามีสีคล้ำขึ้นจากการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งประวัติการณ์นี้มักเกิดในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์ดอลลี่อายส์บ่อยเกิน


ไงก็ตามก่อนทำควรเรียนรู้ข้อมูลข้อปลีกย่อย กับเลือกเฟ้นหมอมือเก๋าเพราะว่ายศใต้ตาเป็นตำแหน่งที่มีเส้นเลือดสำคัญอยู่เป็นปริมาณมาก ถ้าหากแพทย์ที่ไม่มีความคล่องแคล่วมากพอพร้อมทั้งเกิดทำผิดไป จะส่งผลข้างเคียงที่ทรามนัก

เครดิตบทความจาก : http://www.tutorpromote.com/forum/index.php?topic=248941.new#new

Tags : ฉีดฟิลเลอร์