ผู้เขียน หัวข้อ: นอกจากการมีสินค้าที่ดีคุณภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งสิ้นจะตัวเป็นตัวเลื  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 03:49:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1041
    • ดูรายละเอียด

"ด้วยเหตุว่างานคุณภาพ
ไม่จำเป็นที่จะต้องมาจากบริษัทใหญ่ หรือร้านค้าดัง"

บ้านท้ายซอกซอยวางแบบ

รับวางแบบและพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ กล่องครีม กล่องสบู่ และก็งานเอกสารทุกประเภท

เพื่อความสบายรวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการติดต่อและทำการสื่อสาร
>> Line ID: pui.taisoi <<
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ #ใบปลิว #รับทำกล่องสบู่ #แผ่นพับ #โบร์ชัวร์ #รับออกแบบฉลากสินค้า #รับทำกล่องครีม #ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป #รับพิมพ์กล่องทุกชนิด #advertising #logo #label #sticker #coverpage #brochure #flyer #packaging #กล่องสำเร็จรูป
 รับออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า สิ่งพิมพ์ทุกชนิด Coverpage ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีดวิธีการออกแบบฉลากสินค้าที่ดี

นอกจากการมีสินค้าที่ดีคุณภาพแล้ว บรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีใช้ ทั้งสิ้นจะตัวเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อการตัดสินใจให้คนซื้อซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นๆด้วยเช่นเดียวกัน รวมทั้งการที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นเด่นมีความน่าดึงดูดใจ มีความสอดคล้องเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับบรรจุภัณฑ์ก็เลยจำเป็นจะต้องมีฉลากสินค้าที่งามรวมทั้งมีข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์เพื่อผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นมีความสมบูรณ์สูงที่สุด

ฉลากผลิตภัณฑ์ คือ แถบรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญของสินค้าซึ่งรายละเอียดฉลากสินค้าที่ถูกนั้นจำเป็นต้องประกอบไปด้วย ข้อมูลทางโภชนาการ จำนวนของขนาดบรรุจภัณฑ์ หมายเลขการค้าขาย (โดยจะขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์) องค์ประกอบที่ใส่ลงไปในตัวผลิตภัณฑ์ วันผลิตวันหมดอายุ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงมีประโยชน์ต่อผู้ซื้อสูงที่สุด

1.อย่าลืมองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด
จากข้อมูลข้างต้น สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือแนวทางการทำโลโก้ให้มีความน่าดึงดูดใจแล้วก็เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับงานออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ สำหรับธุรกิจเล็กๆอาจมีสินค้าแค่ตัวเดียว โลโก้แบรนด์กับโลโก้สินค้าก็บางครั้งก็อาจจะใช้ตัวเดียวกันได้ สำหรับธุรกิจใหญ่ที่มีสินค้าหลายประเภท อาจจะจำต้องวางแบบโลโก้เฉพาะสินค้าเพื่อแยกไป และก็ฉลากผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องMatch กับโลโก้สินค้าชนิดนั้นด้วย

2.ตัวหนังสือจำต้องอ่านง่าย
ดีไซน์เนอร์จะต้องคิดถึงหลักข้อนี้ให้มากที่สุดอีกข้อหนึ่งอย่าละเลยการใช้ตัวอักษรที่อ่านง่าย เนื่องจากผู้บริโภคหลายกลุ่มถูกใจอ่านรายละเอียดด้านในฉลากผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้จำเป็นต้องเลือกตัวอักษรที่ไม่แปลกจนอ่านยากเลือกใช้อักษรที่ดูสะอาด สบายตา สีของตัวหนังสือเช่นเดียวกัน

3.จับคู่ Font ต่างจำพวกให้ลงตัว
การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์นั้นจำต้องเล่นกับพื้นที่ว่าง ที่จำกัดด้วยข้อมูลสั้นรวมทั้งต่างกัน การเลือกใช้ Fonts ที่แตกต่างกันจะช่วยให้ฉลากมีความน่าสนใจและสื่อความหมายถึงข้อมูลแต่ละประเภทให้ผู้ซื้อทราบได้

4.สร้างช่องว่างด้วยการใช้สีขาว
เพราะการใช้สีขาวเป็นช่องว่างจะทำให้มองเห็นความแตกต่างแล้วก็แยกไม่เหมือนกันของส่วนข้อมูลให้กระจ่าง วิธีนี้สามารถจับคู่ Fonts ให้เกิดความสวยงามขึ้น และก็สีขาวให้ความรู้สึกสะอาดตา ดูเป็นมิตรและมีความน่าวางใจ

5.เลือกใช้ภาพแล้วก็การตกแต่งอย่างมีศิลป์
หากเป็นงานออกแบบฉลากสินค้าที่เราพบเห็นโดยปกติที่ไม่ผู้ออกแบบไม่ได้เป็นอาชีพหรือมีความถนัด ก็จะทำแค่เพียงเอารูปสินค้าหรือส่วนประกอบของสินค้ามาแปะ แล้วก็ใส่ตัวหนังสือลงไปซึ่งถือได้ว่าต้นแบบที่ไม่มีเชิงชั้นแล้วก็มองแข็งทื่อ ดีไซน์เนอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีความชำนาญผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจใช้ภาพ Abstract ที่สื่อถึงองค์ประกอบนั้นๆได้

เพื่อการออกแบบฉลากสินค้า หรือแม้กระทั้งโลโก้บรรจุภัณฑ์ต่างๆมีความงดงาม น่าไว้วางใจ แล้วก็มีความเป็นมืออาชีพมากที่สุด เราควรที่จะทำการเลือกให้ผู้ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทางด้านนี้ได้วางแบบและก็ประเมินว่าจะต้องมีลักษณะหรือดีไซน์ยังไง โดยยึดเอาสิ่งที่มีความต้องการ ความชอบใจแล้วก็รูปแบบของแบรนด์เป็นหลักประกอบด้วย จะมีผลให้พวกเราเห็นผลงานที่ชื่นชอบ ไม่เสียเวลาสำหรับในการทำธุรกิจ ทั้งยังความสวยงามสะดุดตาจะช่วยให้ผู้ซื้อจำผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้อีกนานเท่านาน
 

ขั้นตอนการออกแบบโลโก้ในยุคดิจิทัล

โลกดิจิทัลที่มีความนิยมเปลี่ยนไปตามพฟว่ากล่าวกรรมของลูกค้า การออกแบบโลโก้รวมไปถึงแบรนด์ที่อยากกระทำรีแบรนด์เพื่อให้ตอบปัญหา สนองตอบต่อความอยากได้ของลูกค้าเยอะที่สุด เพื่อให้เป็นผลคุณประโยชน์สำหรับการขายของ และก็การขายที่จีรังยั่งยืน อย่างเดิมกล่าวไปในบทความที่ผ่านมาเกี่ยวกับการออกแบบโลโก้รวมทั้งการให้ความใส่ใจกับโลโก้ในการทำธุรกิจสัญลักษณ์ที่แสดงมากยิ่งกว่าตัวตนของธุรกิจ แม้กระนั้นเป็นการบอกถึงความน่าไว้ใจและก็แรงดึงดูดต่างๆเพื่อจะให้ลูกค้าเกิดความตรึงใจ จดจำได้ และก็เลือกที่จะซื่อสัตย์ภักดีกับแบรนด์ของเราได้อีกด้วยเหมือนกัน

โลโก้บางครั้งก็อาจจะมิได้เป็นตัวกำหนดทุกๆอย่างในธุรกิจ แต่เพียงเนื่องจากปัจจัยนิดหน่อยที่ประกอบกันทำให้ธุรกิจหนึ่งบรรลุเป้าหมายและปฏิบัติการถัดไปได้อย่างยั่งยืน และวิธีการดีไซน์โลโก้ที่จะช่วยทำให้ล้ำสมัยในสมัยดิจิทัลรวมทั้งเป็นตัวช่วยให้การคิดแล้วก็ออกแบบได้มีตรรกะแปลกใหม่ หรือการนำไปประยุกต์ให้เข้ากับงานของพวกเราได้มากขึ้น

สะท้อนความเป็น Brand
อย่าลืมว่าการดีไซน์ จำต้องทำให้โลโก้ให้สะท้อนความเป็นแบรนด์ของพวกเราด้วย ไม่ว่าเราจำเป็นที่จะต้องการให้ความหมาย หรืออยากที่จะสื่อสารไปในทิศทางใดก็ตาม แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นและจำเป็นที่จะต้องทราบนั้นคือการให้ความหมายรวมทั้งจุดสำคัญกับแบรนด์นั่นเอง

ใช้งานได้ง่าย
การออกแบบให้เท่และไม่ราวกับผู้ใดกันแน่ บางทีอาจจะเย้ายวนใจกลุ่มลูกค้าได้เพียงแค่บางกลุ่มเพียงแค่นั้น ก่อนวางแบบบางครั้งก็อาจจะจะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของแบรนด์ วัตถุประสงค์ของแบรนด์ กลุ่มเป้าหมาย แล้วก็ข้อมูลต่างๆเป็นโลโก้ที่สามารถสื่อความหมายแล้วก็นำไปใช้งานได้ง่าย เพื่อการออกแบบโลโก้นั้นออกมาถูกจุด ชอบใจทั้งยังเจ้าของกิจการและก็กลุ่มลูกค้า เป็นไปตามความมุ่งมาดที่ธุรกิจคาดว่าจะได้รับผลงานที่ดีจากเรา

เปลี่ยนได้
นักออกแบบต้องทราบแบบและก็การทำงานเกี่ยวกับการออกแบบอยู่แล้วว่าจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้สอดคล้องรวมทั้งตอบรับกับโจทย์ที่ได้รับอยู่ตลอด เหมือนกันเมื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัล ลักษณะในการทำงานหรือกาดีไซน์โลโก้ (หรืออื่นๆ) ก็ต้องมีความเคลื่อนไหวไปเช่นเดียวกัน เราบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องทำการค้นคว้าว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะมีผลให้ราสามารถนำมาปรับใช้กับผลงานของเราได้มากน้อยแค่ไหน สามารถปรับแล้วก็แปรไปตามวัฒนธรรมของคนในแต่ละพื้นที่ แต่ละแคว้น แม้กระนั้นก้จำต้องเพิ่มความล้ำยุคเพื่อทราบถึงความก้าวทันโลกและไม่ดูล้าหลังจนกระทั่งเกินความจำเป็น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/

Tags : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์, รับทำกล่องครีม