ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 03:31:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1008
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความชอบใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น รวมทั้ง วิธีการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายมาก เพียงปลายนิ้ว ด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการอย่างเราจึงจะต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสบายของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายประเภท หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะเหตุว่า “มื้ออาหาร” คือ ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงอยากจะมอบให้กับผู้ที่เรารัก นั่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเลื่อมใส “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยนะครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวสำหรับเราไม่เพียงแต่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นหนึ่งที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีแล้วก็ลือชื่อและไม่มีผู้ใดกันที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " เราเอาใจใส่ ” ในทุกแนวทางการ
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในขั้นตอนทำกับข้าว รสชาติที่ออกแบบชื่นชอบลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในขั้นตอนการทำของกินแล้วนั้น เป็น ค่าที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารจำเป็นต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรสชาติ ต้นแบบกรรมวิธีทานแต่ละรายการอาหาร หรือหน้าตาของกินสวยสดงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกตรึงใจตั้งแต่แรกมองเห็น ก่อนที่จะได้ลิ้มรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่ตลอด ด้วยเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรรายการอาหารออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามสร้างสรรค์ของเราไม่ได้ตีเส้นไว้เพียงการทำอาหารเท่านั้น แต่เรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสชาติที่อร่อย กล่าวได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งพวกเราชอบนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ สวยสดงดงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมทั้ง อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งถึงบัดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว ในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้เห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าก็ดีแล้ว รวมทั้ง เราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยครับ     5. " เรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งสำคัญมากมายสำหรับร้านอาหาร ด้วยเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มในการสร้างสรรค์พิจารณาทุกองค์ความรู้สำหรับเพื่อการดีไซน์เมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน ต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนมาก จนกระทั่งจะได้รสที่ถูกต้อง และก็ ดีที่สุดออกมา ทีม Chef แล้วก็ R&D ทำงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง และก็ คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ และ จริงใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ เราความก้าวหน้าบริการในแต่ละวัน เพื่อให้ได้ผลตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความตั้งอกตั้งใจของพวกเรา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราก้มรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ และ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อเกิดข้อผิดพลาดเรากล่าวคำขอโทษ และ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาต่อไปในทันที     7. มีคนยืนยันว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับผม จำต้องขอบพระคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากลุ่มห้องอาหารที่ดีที่สุดจากความคิดเห็นของสมาชิก และก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พิจารณาโดย 80% ของทุกสาขาจำเป็นต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำเป็นต้องเลือกร้านค้าที่เข้าเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าแบบนั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานและพัฒนาการบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนขอรับ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะพัฒนาประสิทธิภาพการบริการ และ รสของกินให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลขอรับ  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านค้าของเรา เป็น พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้เสวนากันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าพวกเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ หากผู้คนจำนวนมาก ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นคือ เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆเป็นต้นว่า ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น กระบวนการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบมากพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านค้าของพวกเรา รวมทั้ง อื่นๆที่เราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านด้วยเหตุว่าพวกเราต้องการให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น เราต้องการเป็นเสมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ต้องการพลังใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
Website: บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ร้านอาหารญี่ปุ่น